7
Oils : (เซเว่น ออยล์) นํ้ามัน 7 ชนิด/ เสริมภูมิต้านทาน ป้องกันเซลล์จากอนุมูลอิสระและเชื้อโรค ช่วยเรื่องกระดูกและข้อ
นํ้ามันกระเทียม, นํ้ามันถั่วดาวอินคา, นํ้ามันมะพร้าว, นํ้ามันงาม้อน, นํ้ามันดอกคําฝอย, นํ้ามันรําข้าว, นํ้ามันงาดํา, สารสกัดจากขมิ้นชัน
1. COCONUT OIL น้ำมันมะพร้าว
องค์ประกอบหลักของนํ้ามันมะพร้าวเป็นกรดไขมันอิ่มตัวส่วนใหญ่มี ขนาดโมเลกุลปานกลาง (medium chain fatty acid) เช่น กรดลอริก (lauric acid) ซึ่งเมื่อรับประทานและถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายแล้ว จะถูกเผา ผลาญได้ดี จึงถูกสะสมในเนื้อเยื่อไขมันได้น้อยกว่ากรดไขมันที่มีขนาด โมเลกุลยาว (long chain fatty acid)
กรดลอริก Lauric Acid ในนํ้ามันมะพร้าว (coconut oil) มีฤทธิ์ต้านการเจริญของจุลินทรีย์ ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ และไวรัส เป็นต้นเหตุของโรค เช่น ไข้หวัดใหญ่ โรคเริม คางทูม โรคซาร์ และโรคเอดส์
1. COCONUT OIL น้ำมันมะพร้าว
ประโยชน์นํ้ามันมะพร้าว :
✓ ลดนํ้าหนักและลดความอ้วน นํ้ามันมะพร้าวช่วยให้เผาผลาญไขมันได้มากขึ้นและส่งผลให้นํ้าหนักลดน้อยลง
✓ ป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดหัวใจ โดยการไปเพิ่มระดับไขมันดี (HDL-Cholesterol) ในเลือด ✓ บํารุงระบบประสาท ช่วยกระตุ้นการทํางานของสมองรวมไปถึงกระบวนการรับรู้และป้องกันการเกิดโรคอัลไซเมอร์ได้
✓ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านการอักเสบ ป้องกันแบคทีเรีย ป้องกันสารก่อมะเร็ง ต่อต้านเชื้อรา เชื่อจุลินทรีย์ ไวรัส
✓ ป้องกันโรคเบาหวาน ช่วยลดการสะสมไขมันในเนื้อเยื่อ ป้องกันภาวะดื้ออินซูลิน ซึ่งอาจนําไปสู่การเกิดโรคเบาหวานชนิดที่ 2
✓ รักษาโรคผื่น ภูมิแพ้ผิวหนัง
✓ รักษาสิว มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นตัวการให้เกิดสิวอักเสบอย่างพีแอคเน่ (Propionibacterium Acnes)
✓ มีวิตามินอีชนิด Tocotrienol สูง ต่อต้านการแก่ชรา
2. PERILLA OIL น้ำมันงาม้อน
คุณสมบัติของนํ้ามันงาม้อน
✓ มีโอเมก้า-3 อยู่สูงถึง 54%
✓ มีกรดไขมันโอเมก้า-3 ชนิด Alpha Linoleic Acid
✓ กรดไขมันโอเมก้า-6 และกรดไขมันโอเมก้า-9
2. PERILLA OIL น้ำมันงาม้อน
✓ โอเมก้า 3 พัฒนาระบบประสาทและสมอง
✓ ประโยชน์ต่อระบบหลอดเลือดและหัวใจ
✓ ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย
3. SACHA INCHI OIL น้ำมันถั่วดาวอินคา
นํ้ามันที่สกัดจากถั่วดาวอินคา เป็นนํ้ามันที่มีคุณค่าสูงสุดจนคู่ควรจะได้ชื่อว่าเป็น “ราชินีแห่งนํ้ามัน”
➢ แหล่งโอเมก้า-3 ➢ แหล่งของโปรตีนจากพืช ➢ ดีต่อสมองและหังใจ
➢ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ➢ บำรุงสายตา ➢ ดีต่อกระดูกและข้อ
4. BLACK SESAME OIL น้ำมันงาดำ
เซซามิน ใน งาดํา...
➢ ส่งผลต่อการป้องกันและรักษาโรคข้อเสื่อมได้อย่างดี โดยเซซามินจะทําหน้าที่ยับยั้งการทํางานของสารที่ เรียกว่า อินเตอร์ลิวคิน-1 เบต้า(สารสื่ออักเสบ) ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการทําลายเส้นใยคอลลาเจนและเนื้อ กระดูกอ่อน จึงสามารถป้องกันหรือระงับอาการของโรคข้อเสื่อม และข้ออักเสบได้
➢ ช่วยกระตุ้นให้เซลล์สร้างกระดูก และช่วยเพิ่มมวลกระดูก จึงดีต่อผู้ป่วยโรคกระดูกพรุน
➢ เพิ่มความสามารถของเซลล์ในการสร้างเนื้อกระดูก
➢ กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน และกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นหรือเต่งตึงมากขึ้น
➢ ช่วยรักษาฟื้นฟูโรคเกี่ยวกับสมอง ไม่ว่าจะเป็นเส้นเลือดอุดตันในสมอง เส้นเลือดแตก ที่ทําให้เป็นโรค อัมพฤกษ์ อัมพาต โดยสารเซซามิน จะเข้าไปช่วยปกป้องเซลล์ประสาทที่ยังดีอยู่ และช่วยฟื้นฟูเซลล์ประสาท ที่เสื่อมสภาพ
5. SAFFLOWER OIL น้ำมันดอกคำฝอย
CLA จากน้ำมันดอกคำฝอย
นํ้ามันดอกคําฝอย เป็นแหล่งของ CLA หรือ Conjugated Linoleic Acid เป็นกรด ไขมัน จําเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้จากการรับประทานเท่านั้น เป็นกรดไขมัน โครงสร้างพิเศษเป็นกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว อยู่ในกลุ่มกรดไขมันจําเป็นชนิดโอเมก้า-6
5. SAFFLOWER OIL น้ำมันดอกคำฝอย
➢ มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสามารถนําไขมันที่เกิดการสะสมมาใช้เป็นพลังงาน ได้อย่างสมบูรณ์
➢ ยับยั้งเอนไซม์ไลโปโปรตีน ไลเปส ทําให้ไขมันที่ถูกส่งไปสะสมที่เซลล์ต่างๆ มีปริมาณที่ลดลง
➢ กระตุ้นการทํางานของเอนไซม์คาร์นิทีน เอซิล ทรานสเฟอเรส ซึ่งมีหน้าที่ในการเอากรดไขมันภายในร่างกายที่สะสมอยู่ ตามส่วนต่างๆ มาเผาผลาญจนเป็นพลังงาน
➢ ช่วยลดมวลของไขมันภายในร่างกายให้ลดลง จึงทําให้มวลของกล้ามเนื้อมีมากขึ้น แถมยังมีส่วนช่วยในการเสริม สร้างมวลกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ
6. RICE BRAN OIL น้ำมันรำข้าว
นํ้ามันรําข้าวมักได้รับการกล่าวถึงเกี่ยวกับคุณสมบัติในการ ลดไขมันในเลือด เนื่องจากมีสารสําคัญหลายตัว เช่น แกมมา โอไรซานอล (Gamma Oryzanol) เบต้า-ซิโตสเต อรอล (Beta-Sitosterol) โทโคไตรอีนอล (Tocotrienols) ซึ่งอาจมีส่วนสําคัญในกระบวนการสลายไขมันและยับยั้งเอ เอนไซม์ HMG-CoA Reductase โดยเป็นตัวช่วยในเรื่อง การสังเคราะห์ไขมันในร่างกาย
6. RICE BRAN OIL น้ำมันรำข้าว
คุณสมบัติของสารแกมม่า-โอไรซานอล
1. เป็นสาร Antioxidant คือสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกายอันทําให้เกิดการแก่ก่อน วัย (Anti-aging) ช่วยป้องกันการเกิดเปลี่ยนแปลงเป็นเซลล์ผิดปกติ หรือที่เรียกว่า เซลล์มะเร็ง (Cancer) 2. มีความสามารถในการป้องกันเซลล์ผิวจากการถูกทําลายด้วยแสงแดด
3. ยับยั้งการทํางานของ เอ็นไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นตัวเร่งสร้างเม็ดสี จึงทําให้ผิวดูกระจ่างสดใสขึ้น
4. ลดระดับของไขมันในเลือด ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจอุดตัน
5. เพิ่มการหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน (Endophine Hormone) ช่วยผ่อนคลายความเครียดและหลับสบาย
6. กระตุ้นการหลังฮอร์โมนสําหรับการเจริญเติบโต (Growth Hormone)
7. ลดการสูญเสียแคลเซียม ทําให้ลดอัตราการเกิดโรคกระดูกพรุน
8. ลดอัตราการเกิดภาวะวัยทอง (Menopause)
7. GARLIC OIL น้ำมันกระเทียม
มีการรายงานเกี่ยวกับอัลลิซินในปี 1994 โดย Cavallito และ Bailey ว่าสารอัลลิซินมีฤทธิ์ใน การยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและ เชื้อราหลายชนิด
➢ ทําให้ระดับของคอเลสเตอรอลในเลือดลดลง สามารถละลายลิ่มเลือดซึ่งอุดตันเส้นโลหิตที่ไป เลี้ยงหัวใจและสมอง
➢ ป้องกันหลอดเลือดจากการแตกเปราะได้ง่าย
➢ ลดความดันโลหิต
➢ ออกฤทธิ์ขยายหลอดเลือดให้กว้างขึ้น
➢ สามารถยับยั้งการลุกลามของเซลล์มะเร็งได้
7. GARLIC OIL น้ำมันกระเทียม
➢ ยับยั้งการเกิดสารก่อมะเร็งที่ชื่อไนโตรซามีนในร่างกาย ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็งได้
➢ จากการวิจัยพบว่าสารในกระเทียมชื่อ S-allylmercaptocysteine ช่วยลดการเกิดมะเร็งในต่อมลูกหมากได้ถึง 50% และสาร allyl sulfides ช่วยลด การผลิตเอนไซม์ซึ่งเป็นอันตรายต่อเซลล์และนําไปสู่การเกิดเซลล์มะเร็งได้ กระเทียมจึงสามารถป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็งได้ดีเยี่ยม
➢ ซีลีเนียม (Selenium) ที่พบในกระเทียมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและลดอันตรายจากการเกิดอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุให้เกิดเซลล์มะเร็งที่อวัยวะต่างๆ
➢ โรคเบาหวาน นํ้ามันกระเทียมให้สารกลูโคไคนิน (Glucokinin) กระตุ้นตับอ่อนให้สร้างอินลินเพิ่ม ขึ้น ช่วยควบคุมระดับนํ้าตาลในเลือดในผู้ป่วยโรคเบาหวาน
➢ ช่วยลดอาการอักเสบและรักษาแผลในกระเพาะอาหาร โดยกระเทียมไปออกฤทธิ์ต้านสารสังเคราะห์ Prostaglandin และกระเทียมยังมีฤทธิ์เพิ่มการบีบตัวของกระเพาะอาหารและลําไส้เล็กด้วย
ในขมิ้นชันมีสารสกัดที่ชื่อว่า เคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoids) ไปยับยั้งการสร้างเอนไซม์ซึ่งเกี่ยวข้องกับ การสังเคราะห์สารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ เคอร์คูมินอยด์จึงสามารถนํามาใช้ต้านการอักเสบได้ทั้งในกระเพาะ อาหารและลําไส้ เหมาะกับเรื่องปวดข้อ ปวดท้อง ปวดอักเสบ สารเคอร์คูมินอยด์ยังมีคุณสมบัติ
✓ ลดการสร้างอนุมูลอิสระของไขมันและลดระดับโคเลสเตอรอลในเลือด
✓ ป้องกันโรคสมองเสื่อมโดยลดจํานวนกลุ่มของสารซึ่งเป็นสาเหตุของโรคสมองเสื่อม ยังช่วยลดการ อักเสบของเนื้อเยื่อสมองที่เป็นโรคเกี่ยวกับสมองเสื่อมและลดการเสียหาย เนื่องจากการเกิดอนุมูลอิสระ ของเซลล์ในสมอง
✓ ยับยั้งการสร้างเอนไซม์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเกิดมะเร็งบางชนิด และโรคอักเสบเรื้อรัง
✓ ป้องกันสารเคมี ยาฆ่าแมลงที่มีคุณสมบัติคล้ายเอสโตรเจน รวมทั้ง ดีดีที และไดออกซิน ไม่ให้เข้าสู่เซลล์ และป้องกันเซลล์ไม่ให้เป็นมะเร็ง
✓ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อราที่เป็นสาเหตุโรคผิวหนังโดยเฉพาะเชื้อราที่เป็นสาเหตุของโรคกลาก ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ ทําให้เกิดหนอง
กระบวนการผลิต Synergy เพื่อให้คุณประโยชน์ที่มากกว่า
กระบวนการผลิต Synergy เพื่อให้คุณประโยชน์ที่มากกว่า
7 Oils : (นํ้ามัน 7 ชนิด)
ผลลัพธ์ที่ได้จากการทาน 7 Oils : (นํ้ามัน 7 ชนิด)
✅ ลดไขมันในเลือด ป้องกันโรคหัวใจ และ หลอดเลือด
✅ บํารุงสมอง และ ระบบฮอร์โมน
✅ ป้องกันและลดอาการปวดข้อ ข้อเสื่อม
✅ บํารุงผิว ลดเลือนจุดด่างดํา
✅ ลดไขมันสะสม เพิ่มการเผาผลาญไขมัน รักษามวลกล้ามเนื้อ
✅ ต่อต้านเชื้อโรคต่างๆ เช่น เชื้อไวรัส เชื้อรา
✅ ต่อต้านเชื้อมะเร็ง
✅ บรรเทาอาการจุกเสียด เป็นแผลในกระเพาะอาหาร
การรับประทาน : วันละ 4 เม็ด (เช้า 2 เย็น 2)
📌📌📌📌📌📌
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 🙏🙏🙏
โทร ☎️ :: 082-236-4928 🌸
Line ID :: pla-prapasara
http://line.me/ti/p/~pla-prapasara
🌸 รับสมัครผู้นำต้นสายทั่วประเทศ / ตัวแทนจำหน่ายที่นี่ค่ะ 🌸
🌸 รับสมัครผู้นำต้นสายทั่วประเทศ / ตัวแทนจำหน่ายที่นี่ค่ะ 🌸
🌸 สมัครสมาชิกกับทีมงานเรา ## รับทำเว็บไซต์สำหรับการขายให้ฟรี !!! 🌸
🌸 รับโปรโมชั่น สุดพิเศษ เฉพาะทาง Line นะคะ 🌸
📌📌📌📌📌📌