Learn with Prin เรียนรู้ไปพร้อมกับน้องปริญญ์

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Legacy /Reborn Set ลด Fat ตัวช่วยลดไขมัน ลดน้ำหนัก แบบถูกวิธี 🔥 ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ 📍 โทร ☎️ :: 084-110-5021 🌸 Line ID :: pla-prapasara 🌸 รับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะทาง Line นะคะ 📍

วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2567

ไส้กรอกอีสาน สูตรห่อด้วยแป้งเวียดนาม

 

https://youtu.be/CVPZFattQfA?si=2_t6ci5-xaTOOQ6v


ส่วนประกอบไส้กรอกอีสาน

1. หมูสับ/หมูบด 300 กรัม
2. ข้าวสวย 2 ทัพพี
3. กระเทียม 7 กลีบ
4. พริกไทยเม็ด 2 ช้อนชา
5. หอมแดงแขก 1 หัว
5. เกลือ 1 ช้อนชา
6. ผงปรุงรส 1 ช้อนชา
7. แผ่นแป้งห่อแหนมเนือง/แป้งเวียดนาม


ที่มา    ::      ครัวอร่อย By เจ๊ปาน


2 ความคิดเห็น:

  1. สูตรไส้กรอกอีสาน

    ส่วนผสม ไส้กรอกอีสาน

    • หมูและมันหมู 1 กก.
    • ข้าวสุก 2 ถ้วย (พักไว้จนเย็น)
    • ไส้หมูสำหรับยัดไส้ 100 กรัม
    • รากผักชี 3 ราก
    • กระเทียม 20 กลีบ
    • พริกไทยดำ 1 ช้อนโต๊ะ
    • พริกไทยขาว 1 ช้อนโต๊ะ
    • น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
    • เกลือ 1/2 ช้อนโต๊ะ
    • ผงปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ


    ตอบลบ
  2. ไส้กรอกอีสานหมูวุ้นเส้น

    ส่วนผสม

    - หมูสับ 500 กรัม
    - มันหมูสับ 150 กรัม
    - กระเทียมตำหยาบ 2 ช้อนโต๊ะ
    - เกลือ 1 ช้อนชา
    - น้ำตาล 1 ช้อนชา
    - ผงปรุงรสหมูโฮมเมด 1 ช้อนชา
    - ผงเห็ดหอม 1 ช้อนชา
    - พริกไทยบดหยาบ 1 ช้อนชา
    - ข้าวเหนียวนึ่งสุก 50 กรัม
    - วุ้นเส้น 100 กรัม



    ตอบลบ