ฮอทดอกหมู
ไส้กรอกหมู เนื้อเด้ง หอมนุ่ม ทำจากสะโพกหมูบดละเอียด คลุกเคล้าด้วยเครื่องเทศสูตรพิเศษ แท่งยาว ชิ้นใหญ่ เต็มๆ คำ
ส่วนประกอบที่สำคัญ
- เนื้อหมูผสมเนื้อไก่ 64%
- น้ำ 25%
- เครื่องปรุงรส 11%
วิธีเก็บรักษา
- เก็บในช่องแช่เย็น อุณหภูมิ 0-4 องศา หลังเปิดซองแล้วปิดซองให้สนิท แช่ในช่องแช่เย็น และรับประทานให้หมดภายใน 2 วัน
- เก็บในช่องแช่แข็ง อุณหภูมิ -18 องศา หากต้องการเก็บผลิตภัณฑ์ให้นานขึ้น
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร
มีผลิตภัณฑ์จากแป้งสาลีและถั่วเหลือง
#HotDog #ฮอทดอกหมู
CR :: https://www.jandoprocessing.com/products/sausages/hot-dog-pork/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น