ข้าวต้มปลาดอลลี่
เมนูอาหารสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ |
เครื่องปรุง
ข้าวต้ม 1 ถ้วยตวง
ปลาดอลลี่ 1-2 ชิ้น
ขิงซอย,กระเทียม,พริกไทย,รากผักชี โขลกละเอียด,ต้นหอม,ผักชีซอย
วิธีทำ
1.ต้มข้าวต้มพักไว้
2.ตั้งกะทะ นำกระเทียม พริกไทย รากผักชี ลงไปผัดให้หอม ใส่เนื้อปลาดอลลี่ ขิงซอย ผัดให้สุก ปรุงรสด้วยซีอิ๊วญี่ปุ่น
3.รับประทานกับข้าวต้มร้อนๆ
ที่มา : Motherandcare
ข้าวต้ม 1 ถ้วยตวง
ปลาดอลลี่ 1-2 ชิ้น
ขิงซอย,กระเทียม,พริกไทย,รากผักชี โขลกละเอียด,ต้นหอม,ผักชีซอย
วิธีทำ
1.ต้มข้าวต้มพักไว้
2.ตั้งกะทะ นำกระเทียม พริกไทย รากผักชี ลงไปผัดให้หอม ใส่เนื้อปลาดอลลี่ ขิงซอย ผัดให้สุก ปรุงรสด้วยซีอิ๊วญี่ปุ่น
3.รับประทานกับข้าวต้มร้อนๆ
ที่มา : Motherandcare
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น